CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI .
ĐỂ VÀO DIỂN ĐÀN TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC , BẠN CẦN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY .
CHÚC BẠN AN KHANG THỊNH VƯỢNG VÀ TINH TẤN TRÊN CON ĐƯỜNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC ........
TRUNG TÂM HUYỀN BÍ HỌC ĐÔNG TÂY

CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI .

Cùng tìm tòi, nghiên cứu, chia sẻ, thảo luận và thực hành các kỷ năng, kiến thức tâm linh để tạo hạnh phúc cho bản thân và tha nhân ..........
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» PHƯƠNG PHÁP NIỆM 10 DANH HIỆU A DI ĐÀ PHẬT
Tue May 15, 2018 1:26 am by lyquochoang

» Ngũ Uẩn và Giải Thoát
Sun Mar 11, 2018 6:20 am by lyquochoang

» Năng Lượng
Tue Mar 06, 2018 9:07 pm by lyquochoang

» Tịnh Độ Yếu Chỉ
Thu Feb 22, 2018 6:46 pm by lyquochoang

» Tịch Mặc Cô Độc
Sun Jan 28, 2018 2:04 am by lyquochoang

» Nam Nữ và âm dương
Fri Jan 26, 2018 6:03 am by lyquochoang

» Tứ Đế và Sinh Tử
Wed Jan 24, 2018 5:45 pm by lyquochoang

» Diễm phước
Wed Jan 24, 2018 12:44 am by lyquochoang

» Ngã và Pháp
Tue Jan 23, 2018 5:03 am by lyquochoang

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Diễn Đàn
Affiliates
free forum


Share | 
 

 DU HÀNH TÂM LINH

Go down 
Tác giảThông điệp
ÁNH SÁNG-T2-ÚCCHÂUTổng số bài gửi : 1153
Join date : 18/02/2010

Bài gửiTiêu đề: DU HÀNH TÂM LINH   Tue May 03, 2011 6:36 am

DU HÀNH TÂM LINH

( Phiên dịch nhanh bằng dụng cụ phiên dịch inetnet không có chỉnh sửa , để phụng sự nhu cầu học hỏi nhanh của các hành giả huyền môn .)

Astral Travel

Vì vậy, những gì là "Astral Du lịch" và tại sao chúng ta làm như vậy một vấn đề lớn về nó? Vâng, khá đơn giản, nó rất quan trọng là bạn biết cách để làm điều này có ý thức vì đa số các bạn đang làm điều này mà không biết nó vào ban đêm. Mỗi đêm khi bạn đang ngủ, phần lớn các cá nhân, vô thức rời khỏi cơ thể vật lý thực tế của họ và đi suốt đêm đến nơi xa xôi. Như đa số người dân không nhận thức được quá trình này rất tự nhiên - tôn giáo tín ngưỡng hay không - chúng tôi ngay lập tức thức dậy và nghĩ rằng đó là tất cả chỉ là một giấc mơ hay cơn ác mộng; tùy thuộc vào những đêm đi của bạn.

Tôi đã đề cập rằng phần lớn các cá nhân làm, điều này có nghĩa là có nhiều người có thể không, và bằng cách riêng của mình làm. Điều này là do họ bị "táo bón", những "thế giới" căn bệnh phổ biến nhất. Có hệ thống của bạn bị ăn mal làm cho cơ thể astral được "khóa" trong vật lý, vì vậy vào ban đêm nó không thể có được phát hành. Bạn "KHÔNG" những gì bạn ăn, đây là một thực tế y tế đã được chứng minh và chắc chắn không phải tiểu thuyết! Đọc "Chế độ ăn uống và nhịn ăn" tới hơn đến căn bệnh này phổ biến. Béo phì là chỉ là xấu như táo bón, nếu không tồi tệ hơn.

cơ thể vật chất của bạn không phải là thực sự bạn, nó chỉ là một vỏ được sử dụng để cho phép bạn thực hiện trên hành tinh này, để tìm hiểu các bài học bạn đã xuống đây để tìm hiểu. Nếu bạn học cách "ý thức" astral du lịch bạn sẽ có thể xem "thế giới thực" và cuộc sống cho những gì nó thực sự là, điều này là chắc chắn không phải như chúng xuất hiện trong khi đó trong vật lý. Nhiều khía cạnh thực sự của cuộc sống không thể được hiểu và đánh giá cho đến khi bạn đang "bên ngoài" của vật lý.

Đang trong máy bay cánh bạn có thể đọc bất kỳ ngôn ngữ, bất kể bao nhiêu tuổi hoặc những gì mà ngôn ngữ được viết in Bạn có thể truy cập vào bất kỳ xây dựng trên hành tinh này và xem tất cả mọi thứ, ổ khóa, cửa ra vào hoặc bức tường không gây bất cứ trở ngại, tuy nhiên, trước khi bạn nghĩ rằng nó sẽ là tuyệt vời để xem những người khác trong phù hợp với ngày sinh nhật của mình, hãy nghĩ lại! Chỉ những người có ý định thuần túy có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ, nhưng những người tò mò vô ích hoặc động cơ làm phai lạt có thể không, đó là một luật phổ quát. Bạn có thể phá vỡ luật vật lý trong khi trên hành tinh này nhỏ, nhưng bạn không thể phá vỡ quy luật bất kể bạn là ai!

Trong nhiều cuốn sách của mình, Tiến sĩ Rampa giải thích làm thế nào để bắt đầu để bạn có thể đạt được điều này. Astral đi du lịch là tự nhiên như hơi thở. Nó cũng được gọi là ra "OBE" kinh nghiệm cơ thể và một loạt các tên khác ngớ ngẩn, nhưng "astral đi du lịch" là thuật ngữ chính xác. Trong cuốn sách của ông có tựa đề "Bạn Forever" Tiến sĩ Rampa giải thích chi tiết toàn bộ quá trình và các bước cần thiết vào việc đạt được ý thức du lịch astral. Một cuốn sách có tiêu đề "The nến thứ mười ba" chương mười một, trang 149, cũng bao gồm cụ thể hơn đối với toàn bộ quá trình ý thức astral đi du lịch. Chìa khóa chính cho thành công là "hình dung" mình thực sự rời khỏi cơ thể của bạn và nhìn thấy những sợi dây bạc nối liền hai cơ quan.

Bạn phải đi ở cho hình dung, và hình dung không phải là tưởng tượng. Trí tưởng tượng là một cái gì đó mà có thể được quá đam mê trên cơ sở chỉ tưởng tượng. Không có số tiền của trí tưởng tượng, chẳng hạn, sẽ cho phép bạn nhảy qua một tòa nhà ba mươi tầng. Bạn có thể có thể làm điều đó trong trí tưởng tượng của bạn và sau đó bạn sẽ có một cái gì đó giống như Superman, được không anh? Nhưng như một bước nhảy trên một tòa nhà ba mươi câu chuyện nằm ngoài quy luật tự nhiên vật lý, do đó, nó chỉ là trí tưởng tượng, và nhiều người lãng phí thời gian tưởng tượng rằng đó là hoàn toàn không thể. Hình ảnh, trái lại, là cái gì đó là hoàn toàn có thể bởi vì nó là hoàn toàn phù hợp với pháp luật bình thường về thể chất. Các luật này là luật phổ quát.

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang astral đi du lịch hoặc chỉ mơ ước? đơn giản, hãy nhớ rằng dây bạc là "luôn luôn" nhìn thấy được, màu sắc được nhiều hơn "sôi động" và bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong những "đen tối nhất" rất trong phòng, như thể có ánh sáng mặt trời vào phòng và trong thực tế, khi bạn đang ở trong các "REAL" astral thế giới bạn "SẼ" nhìn thấy màu sắc hơn mà bạn có thể cảm nhận được trong vật lý - cơ thể bạn có thể thấy thể chất của riêng bạn - và cuối cùng. Thực sự nhìn thấy cơ thể của chính cơ thể của bạn có thể là một cú sốc và điều này có thể gửi các cơ quan astral thẳng trở lại vào cơ thể, nếu điều này xảy ra, giấc ngủ và thử lại một đêm nữa. Hãy nhớ rằng có "KHÔNG", có thể gây hại cho bạn trong khi bên trong máy bay cánh; dây bạc "KHÔNG" được chia nhỏ - chỉ có cái chết tự nó có thể làm điều đó - và bạn "KHÔNG" được sở hữu trong khi cánh đi du lịch. lo lắng duy nhất của bạn là sự sợ hãi của chính nó. Và những gì thực sự là nỗi sợ hãi? Nó chỉ đơn giản là thiếu hiểu biết như bạn không sợ rằng bạn hiểu, hay bạn?

Astral đi du lịch là tự nhiên như hơi thở và nó là một phần của quyền thừa kế của tất cả mọi người sinh sống, không có vấn đề cho dù đó là một con vật, một nhà máy, một con cá, một con người, hoặc thậm chí một con chim - mỗi chuyến du lịch sinh vật sống astral. Làm thế nào nhanh chóng, bạn có thể làm điều đó có ý thức? Vâng đó phụ thuộc vào bạn, và bạn một mình. Đa số những người chưa qua đào tạo rơi vào giấc ngủ trong suốt quá trình, đó là rất khó chịu thực sự, khi bạn phải rời khỏi cơ thể trước khi đi ngủ nhớ đi của bạn!

Bạn phải cởi mở và tin rằng bạn có thể làm nó khác đó là vô nghĩa cố gắng để đi thêm nữa. Nếu bạn có thể tin rằng bạn có thể, và bạn cũng có thể "hình dung" mà bạn có thể, sau đó bạn "sẽ" thành công. Có rất nhiều trang web khác mà cố gắng và giải thích đi du lịch astral bằng cách "kỳ lạ" hoặc bằng cách sử dụng phương pháp kỳ lạ "đặt tên" quy ước. Một số tiểu bang mà bạn phải kêu gọi "này hay rằng" Thiên Chúa hoặc bị và "cầu" họ cung cấp cho bạn những "quyền lực".

Những trang web cần tránh ở tất cả các chi phí; như họ cung cấp cho siêu hình học một tên thực sự tồi tệ bằng cách nói chuyện vô nghĩa hoàn toàn và có thể đánh lừa bạn. Đáng buồn là siêu hình học - từ một điểm nhìn của phương Tây - có vẻ không thể chấp nhận được, trừ khi nó được tôn vinh vượt ra ngoài niềm tin. Nhiều người không thể chấp nhận rằng họ đã có quyền lực trong chính họ và tất cả các ca ngợi điều đó sai đó là miêu tả là không cần thiết, và SẼ KHÔNG BAO GIỜ!

Một hình ảnh của cơ thể Astral nổi trên thân thể, sự tham gia của các dây bạc

Hình trên là cơ quan Astral rời khỏi thân thể, thể hiện hai nối với nhau bằng dây bạc.

Một số người đã đề cập rằng khi cánh đi du lịch, hoặc có một "trong kinh nghiệm của con", họ thấy mình di chuyển mặc dù đường hầm với một ánh sáng ở cuối xa. Đây là tin tức tuyệt vời nhất như đó là đường về nhà, trở lại với thế giới thực astral. Nếu bạn đã bao giờ có cơ hội để làm điều này đó là mạnh mẽ khuyến khích để dành thời gian ở nhà astral - nhớ mọi thứ bạn xem và làm - sau đó khi thời gian của bạn trên trái đất được thực hiện, bạn "sẽ" biết đường về nhà mà không cần bất kỳ sự chậm trễ. Trong thời hạn các máy bay cánh bạn di chuyển bằng ý nghĩ một mình, mà là nhiều, nhanh hơn nhiều so với tốc độ ánh sáng, và tất cả các thông tin liên lạc được bằng thần giao cách cảm.

Astral Đồ Cầu Nguyện.

Ngày "như vậy-và-chẳng hạn một ngày" Tôi sẽ đi du lịch trong thế giới astral, và tôi sẽ vẫn hoàn toàn nhận thức được tất cả những gì mà tôi làm, và có thể được nhận thức đầy đủ của tất cả những gì mà tôi nhìn thấy. Tôi sẽ nhớ tất cả điều này và gọi lại nó đầy đủ khi tôi trở lại trong cơ thể của tôi. Tôi sẽ làm điều này mà không có thất bại

"Như vậy-và-chẳng hạn một ngày", nên có một ngày, nói 3-6 tháng trong tương lai, bạn quyết định. cầu nguyện phải được lặp đi lặp lại ngay trước khi bạn ngủ và lặp đi lặp lại ba lần. Ngồi với đôi chân trần cùng với các ngón chân và gót chân chạm vào, sau đó clasp tay với nhau để các ngón tay của mỗi khóa liên tay, và để tay và bàn chân từng hình thức sắp xếp một vòng tròn khép kín. Sau đó gọi tiềm thức của bạn theo tên và sau đó nói lời cầu nguyện của bạn, lặp đi lặp lại ba lần trong giọng nói bình thường của bạn, không thì thầm và không có cần phải hét lên. Sau đó một ngày bạn sẽ thấy mình có ý thức astral đi và bạn sẽ trả lại cho tất cả mọi thứ của bạn ghi nhớ vật lý.

Không có bí mật trong du lịch astral, nó chỉ cần sự tự tin. Nó chỉ cần có kiến ​​thức vững chắc rằng bạn sẽ làm du lịch astral trong khi bạn đang hoàn toàn tỉnh táo. Và cách tốt nhất để bắt đầu về nó không phải là để tưởng tượng rằng bạn là trong cơ thể, nhưng để hình dung rằng bạn "được" ra khỏi cơ thể của bạn. Điều này "tưởng tượng" từ biệt bị lạm dụng, trong khi đó nó sẽ được tốt hơn để nói "hình dung". Vì vậy, hình dung mình rời khỏi cơ thể vật chất của mình, hình dung mình dần dần nhích ra và nổi inch trên cơ thể vật chất nằm. Trên thực tế hình dung mình làm việc đó, thực sự hình thành tư tưởng mạnh mẽ rằng bạn đang làm điều đó, và sớm hay muộn bạn sẽ làm điều đó. Bạn sẽ tìm thấy, với sự ngạc nhiên lớn nhất, mà bạn đang nổi có nhìn xuống trên một, đệm hơi trắng-xanh lá cây hay bất cứ những màu cơ thể nhiều thịt. Có lẽ nó sẽ có miệng mở của nó, có lẽ nó sẽ được ngáy đi bởi vì khi bạn đang trong vật lý nó không quan trọng ở tất cả nếu cơ thể của bạn đi vào giấc ngủ. Bởi vì nếu bạn nhận ra trong khi cơ thể được tỉnh táo, bạn sẽ ghi nhớ toàn bộ kinh nghiệm.

Nhiều người thất bại bởi vì họ hoặc là sợ không biết, họ đang quá mệt khi họ cố gắng hoặc thường; thiếu kiên nhẫn. Người Mỹ là những tồi tệ hơn bởi vì nhu cầu văn hóa mà tất cả mọi thứ là ngay lập tức và không có gì bao giờ là của họ, không cà phê, như bạn vẫn còn phải chờ đợi cho bình đun sôi, vv Cũng giống như học bất cứ điều gì trong cuộc sống, nó cần thời gian, sự cống hiến và rất nhiều kiên nhẫn. Đọc "Vượt ra ngoài lần thứ X" trang 38.

Do cuộc sống bận rộn ngày nay nhiều người không thể hình dung nổi mình ở trên giường của họ, như bạn có thể khi astral đi du lịch, điều này là bởi vì có quá nhiều hình ảnh đầu vào trong cuộc sống của họ tức là truyền hình và phim, do đó khả năng của họ đã giảm đi rất nhiều. Do đó đề nghị này có thể giúp bạn khắc phục vấn đề nhỏ.

Nhận được một đối tác hoặc bạn bè để chụp ảnh bạn như bình thường ngủ - nó phải được như bình thường ngủ, hoặc thường hoặc với đồ ngủ, nhưng chụp ảnh từ trên giường - nhận được chúng để thử với một chiếc ghế ở dưới cùng của ngủ - vì vậy mà bạn có được một hình ảnh nhìn xuống khi mình vì đó là chính xác những gì bạn sẽ thấy khi trong cánh. Rút ra những màn cửa cho ánh sáng xung quanh và không sử dụng đèn flash, trừ khi đó là xoa dịu. Mỗi tối trước khi đi ngủ dành một vài phút nhìn vào hình ảnh đó, hãy cố gắng giữ hình ảnh từ các bức ảnh trong tâm trí của bạn, và đủ sớm, bạn sẽ thấy mình nổi trên giường của bạn và nhìn xuống khi cơ thể vật chất của bạn, sau đó vui vẻ bắt đầu .

Hãy nhớ rằng không bao giờ phải hoảng sợ ngay cả khi bạn có được một cảm giác lắc lư vài cố gắng bởi vì bạn KHÔNG ĐƯỢC HURT và bạn luôn có thể quay lại vào cơ thể một lần ra ngoài. Khi bạn đã cuối cùng đã ra khỏi phần còn lại, cơ thể một thời gian. Chỉ cần giữ vẫn còn, bạn không cần phải cảm thấy hoảng sợ và cũng không chiến thắng, chỉ còn lại một cách hòa bình cho một vài phút. Sau đó - nếu bạn nghĩ bạn có thể chịu được chấn động - và tùy thuộc vào những gì sắp xếp của một cơ thể bạn đã có, nhìn xuống trên những điều bạn đã chỉ còn lại. Có vẻ tất cả các sai lệch, có vẻ sần và nặng, có vẻ là một đống lộn xộn rối tung. Vâng, không phải là bạn vui mừng khi có được từ nó cho thời gian được?

Một số người có những giấc mơ. Bây giờ thường xuyên các giấc mơ là rationalizations về những gì thực sự xảy ra. Người này là một doubter để bắt đầu và chỉ không tin khả năng của du lịch astral, và vì vậy là một giải pháp cho những gì sẽ là một vấn đề khó khăn tiềm thức của các đầu bếp doubter dựng một hình ảnh tuyệt vời hay giấc mơ đó thật sự là người xa lạ hơn bất cứ thứ gì có thể xảy ra trong cuộc sống thực. Những giấc mơ, sau đó, hoặc là hợp lý hóa của một kinh nghiệm astral hoặc lang thang suy nghĩ vô thức của một cơ thể trong đó linh hồn hoặc hình thức astral là xa, xa - cho đến nay mà không có kiểm tra đang được lưu giữ trên các tiến trình tinh thần của các hình thức ngủ.

Một ký "lưu ý: Đó là hoàn toàn cần thiết là trước khi một người có thể astral du lịch có ý thức và kiểm soát đầy đủ, họ phải nhận được thoát khỏi lusts tổng và mong muốn xác thịt giả thì có thể có. Các tổng lusts và mong muốn xác thịt giả sẽ ngăn mọi người thành công vì con đường tâm linh không phải là xác thịt. Điều này không áp dụng đối với những cặp vợ chồng đang ở trong tình yêu và quan hệ tình dục bởi vì tình yêu chân thật với tình dục chỉ thuần strenghtens và nâng cao một khi satifying lusts xác thịt ngăn cản chúng tôi nâng cao bản thân.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
DU HÀNH TÂM LINH
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI . :: Your first category :: HUYỀN BÍ HỌC VÀ TÔN GIÁO :: CÁC TRƯỜNG PHÁI HUYỀN BÍ HỌC VÀ CÁC TÔN GIÁO :: HUYỀN BÍ HỌC TÂY PHƯƠNG-
Chuyển đến