CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI .
ĐỂ VÀO DIỂN ĐÀN TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC , BẠN CẦN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY .
CHÚC BẠN AN KHANG THỊNH VƯỢNG VÀ TINH TẤN TRÊN CON ĐƯỜNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC ........
TRUNG TÂM HUYỀN BÍ HỌC ĐÔNG TÂY

CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI .

Cùng tìm tòi, nghiên cứu, chia sẻ, thảo luận và thực hành các kỷ năng, kiến thức tâm linh để tạo hạnh phúc cho bản thân và tha nhân ..........
 
Trang ChínhPortalCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Latest topics
» Sổ sinh tử
Fri Jun 15, 2018 4:25 pm by lyquochoang

» Phật Tánh và Vô Minh
Sat Jun 09, 2018 8:52 pm by lyquochoang

» PHƯƠNG PHÁP NIỆM 10 DANH HIỆU A DI ĐÀ PHẬT
Tue May 15, 2018 1:26 am by lyquochoang

» Ngũ Uẩn và Giải Thoát
Sun Mar 11, 2018 6:20 am by lyquochoang

» Năng Lượng
Tue Mar 06, 2018 9:07 pm by lyquochoang

» Tịnh Độ Yếu Chỉ
Thu Feb 22, 2018 6:46 pm by lyquochoang

» Tịch Mặc Cô Độc
Sun Jan 28, 2018 2:04 am by lyquochoang

» Nam Nữ và âm dương
Fri Jan 26, 2018 6:03 am by lyquochoang

» Tứ Đế và Sinh Tử
Wed Jan 24, 2018 5:45 pm by lyquochoang

Navigation
 Portal
 Diễn Đàn
 Thành viên
 Lý lịch
 Trợ giúp
 Tìm kiếm
Diễn Đàn
Affiliates
free forum


Share | 
 

 Đúc kết kinh nghiệm về Nhân điện .

Go down 
Tác giảThông điệp
ÁNH SÁNG-T2-ÚCCHÂUTổng số bài gửi : 1153
Join date : 18/02/2010

Bài gửiTiêu đề: Đúc kết kinh nghiệm về Nhân điện .   Fri Mar 23, 2012 3:22 pm


Đúc kết kinh nghiệm về Nhân điện .

Học nhân điện, khi chúng ta tập luyện tốt, các bạn sẽ bắt đầu học sự cảm nhận các tầng năng lượng để thực sự bước vào còn đường tâm linh. Mỗi một trường phái có cách cảm nhận và thông báo riêng của mình. Trong nhân điện, việc báo năng lượng của các tầng được gắn liền với 7 Luân xa chính của cơ thể. Cơ thể của bất kì ai khi họ tu tập cũng đều tỏa ra một lượng năng lượng tùy theo quá trình luyện tập. Mỗi một tầng năng lượng đều thay đổi khi học các cấp lớp cao hơn. Thường học càng cao thì mọi người sẽ không cảm nhận được những tầng tâm linh thấp hơn mình, chỉ cảm nhận mức rung động cao hơn mình mà thôi. Khi mọi người chịu khó ngồi thiền và truyền năng lượng hàng ngày sẽ làm tăng luồng năng lượng trong cơ thể và hào quang bảo vệ xung quanh mình. Có người tự phát hào quang, và hào quang tự nhiên, cũng có người năng lực rất mạnh nhưng tiềm ẩn bên trong không phát lộ, khi muốn bắt sóng người này tùy theo nhân duyên sẽ được thông báo người này trực thuộc hàng nào trong tâm linh. Có thể có thần thánh theo gia hộ làm việc, hoặc năng lực hàng cao hơn Thần thánh Phật hoặc Bồ Tát. (Mình lại nói lại là mỗi một môn phái có cách làm việc riêng nhé, thành thử đôi khi sẽ không có sự đồng nhất về tầng suy nghĩ, về cách làm việc). Mình viết ra đây để cho mọi người cùng tham khảo cách làm việc của các pháp môn.

Nhân điện làm cho sức khỏe của người tập tăng lên rõ rệt, chữa những bệnh thông thường rất hiệu quả, trạng thái ngủ thiền cũng làm cho giấc ngủ sâu hơn và sảng khoái hơn vào buổi sáng hôm sau. Còn những bệnh trầm kha cũng nhiều người đã khỏi, tùy nhiên cái này cũng tùy vào nhân duyên phúc của người bệnh và của người học viên được giao nhiệm vụ chuyên chưa bệnh hay chuyên làm tâm linh. Trong suốt quá trình truyền năng lượng chữa bệnh, nếu chúng ta cảm nhận thấy có dòng năng lượng chạy ngược lại làm LX6 của chúng ta bị nóng lên, là báo đã đầy năng lượng, thấy truyền mà không có người nhận, tức là như truyền vào khoảng không trống rỗng tức là người đó đã quá yếu, mà kèm theo thấy lạnh lưng lúc truyền thì khả năng người đó đã chết. Việc bắt bệnh trong tâm linh cũng vậy. Thường ở những người học viên cấp thấp (những cũng phải từ lớp 2 trở lên) khả năng bắt bệnh này là còn rõ rệt hơn, lên cao khả năng này không thấy báo nhiều nữa. Bệnh nhân đau ở đâu khi ta bắt bệnh thì cơ thể ta sẽ đau ở đấy, kể cả việc bắt bệnh người chết. Bắt bệnh vật lý và bệnh thần kinh giả (vong nhập).

Trong việc làm tâm linh, những vong linh thấp hay có chút công phu tu tập khi chết lâu ngày thường báo từ LX3 trở xuống, đa phần những vong linh này sẽ theo luồng năng lượng của những người học viên nhân điện khi họ thu năng lượng và truyền ra để đưa vong đi tiến hóa. Vong linh đi đâu là do nhiệm vụ của các đấng có trách nhiệm. Học viên nhân điện chỉ là người trung gian để các hương linh đến gần với Thượng đế, Trời, Phật mà thôi.

Những vong linh cao hơn từ LX3 đến gần LX5 được báo đa phần là gia tiên tổ phụ đi theo bảo vệ, ở đây cũng có nhiều trường hợp là những vong linh có mức độ tu tập rất cao nhưng chưa phải là hàng Thánh, thần. Có đôi khi họ theo để phá để gây nhiều nhiễu loạn trong gia đình. Việc làm tâm linh và trục vong linh trong nhân điện cũng khác với cách làm của các pháp môn khác. Thường các Học viên nhân điện đi làm hay mang theo Logo của ngành để dán vào ngôi nhà bị vong ám, Logo có một nguồn năng lượng với ánh sáng chói lòa rất mạnh đầy dương khí sẽ làm cho các hương linh không thể lại gần.

Đối với những tầng lâm linh ở LX5 đều là những hàng thần thánh, các vị hộ thần hay còn gọi là những Atula thiện và Atula ác. Là những người có sự tu tập và có những pháp lực tương đối cao, có thể ở cả hai phía đối nghịch thiện và ác, (cái này còn tùy thuộc vào sự cảm nhận, sự rung động của từng học viên được báo). Làm việc ở những trường hợp từ LX3 đến LX5 này, nhiều vị đi cùng mọi người để độ cho họ thì ta không nói, còn có nhiều người đi theo để hành họ bắt họ phải trả nghiệp chướng mà họ đã tạo ra ở các kiếp trước hay kiếp hiện tại. Lúc này ta chỉ có thể khuyên họ và gia đình của họ tu thân, tích đức, làm lành lãnh giữ để lấy phước báo thay đổi nghiệp quả. Còn một dạng ốp vào người ta, rồi chửi trời chửi đất, vác dao đi chém người khác, làm nhiều việc rất xấu khác… ta có thể dùng năng lượng thỉnh các đấng có trách nhiệm đến để đưa linh hồn bất tử bất diệt đó đi tiến hóa.

Còn một khi ta vào chùa ta cảm thấy nặng ở LX7 và LX6 tức là có năng lượng của chư Phật hay còn gọi là tầng Adiđà LX7 và tầng Bồ Tát LX6. Khi đến gần chùa đã thấy báo Tầng LX5 của các vị Thiên long bát bộ, hộ pháp tôn thần bảo vệ ở vòng ngoài. Không chỉ vào chùa mà ta đến các nhà thờ, các nơi tôn thờ linh thiêng của các đạo thờ Trời đất đều thấy báo tầng này. Có đôi khi nếu chúng ta vào một ngôi nhà nào đó thấy báo tầng LX7 và 6 kèm theo cả LX5, nặng và ỳ cả hai vai cộng với đầu đau bất thường. Thì ngôi nhà đó đã và đang ở đất của chùa của đình, miếu, đền… của những nơi thờ cúng ngày trước. Đa phần những người ở trên những mảnh đất như thế thường gặp nhiều chuyện không tốt trong cuộc sống. Ta nên khuyên họ chuyển nhà sẽ tốt hơn, nhưng cũng đôi khi do nghiệp quả mà họ phải ở trên mảnh đất đó, thì cũng khuyên họ biết đến Đạo để tu tập để thay đổi một phần nào đó nghiệp của mình. Khi ta dùng năng lượng để phóng vào những mảnh đất này nếu không cẩn thận sẽ gây ra hiện tượng đau nửa đầu sau gáy, rất khó chịu vì đôi khi ta can thiệp không đúng thẩm quyền.

Trong nhân điện anh chị em đi dù bất kì nơi đâu cũng là làm việc, trong suốt quá trình tiến hóa nhiều triệu năm của quả đất, còn có rất nhiều hương linh còn chấp vào định kiến của quốc gia, tôn giáo, phong tục tập quán của mình mà chưa thể tiến hóa. Khi họ nhìn thấy nguồn năng lượng của các học viên nhân điện họ sẽ nương vào đấy để lên một cảnh giới cao hơn. Một ngày có thể hàng chục, thậm trí số hàng trăm lần nháy giật nhiều nhất từ LX3 đổ xuống, là chúng ta đã đưa được rất nhiều các hương linh đi tiến hóa rồi, tất cả họ đều đã đủ nhân duyên để chuyến tiếp một kiếp sống mới, hay đến một tầng tâm linh mới.

Trên đây là những đúc kết được trong quá trình tu tập và làm việc của mình tuy còn chưa đầy đủ và chưa đúc kết được nhiều vì càng va đập càng nhiều chúng ta càng vỡ ra nhiều thứ. Làm tâm linh cũng đôi khi rất liều, vì có ngã mới vỡ ra được. Mình xin chia sẻ với ACE và cũng rất mong nghe được những chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị em trên diễn đàn, để chúng ta có thể giúp ích được nhiều người hơn, nhiều vong linh hơn. Làm được nhiều việc mà Thượng đế giao phó hơn. Như thầy Đáng đã nói, linh hồn tất cả ACE đều có nhiệm vụ khi xuống cõi giới này, để giúp linh hồn khác và chính linh hồn mình cùng tiến hóa.

http://giacngotamlinh.com/showthread.php?t=772

Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Đúc kết kinh nghiệm về Nhân điện .
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Kinh nghiệm Báo Cáo Thực Tập
» Hướng dẫn nghiệp vụ hàng hải (Capt. Tiếu Văn Kinh)
» những câu hỏi và kinh nghiệm thi phó 3
» Xin kinh nghiệm phỏng vấn thi Visup
» Xin kinh nghiệm phỏng vấn học lớp VSUP .

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
CỘNG ĐỒNG TÂM LINH VÀ HẠNH PHÚC CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM TRÊN TOÀN THẾ GIỚI . :: Your first category :: CHUYÊN ĐỀ VỀ TÂM LINH - NGOẠI CẢM - HUYỀN BÍ HỌC - HUYỀN THUẬT . :: NHÂN ĐIỆN-
Chuyển đến